Video: Coteccons chinh phục phần hầm dự án hạng sang The Marq Quận 1

Nguyễn Quốc Dũng

17/06/2019

Công tác thi công hầm móng dự án hạng sang The Marq Quận 1 đến nay đã cơ bản hoàn thành một cách thành công tốt đẹp. Cùng Rever điểm qua những con số ấn tượng về công tác hầm móng The Marq qua đoạn clip dưới đây.

Công tác thi công hầm móng dự án hạng sang The Marq Quận 1 đến nay đã cơ bản hoàn thành một cách thành công tốt đẹp. Cùng Rever điểm qua những con số ấn tượng về công tác hầm móng The Marq qua đoạn clip dưới đây:

Tải nhanh tài liệu Giới thiệu dự án THE MARQ

Nguồn: Coteccons Group

Nếu quý khách quan tâm dự án này, vui lòng liên hệ Hotline của Rever: 0933 340 260 để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án cũng như tư vấn cách đầu tư sinh lời hấp dẫn từ dự án.

Để đăng ký tham quan nhà mẫu và giữ chỗ dự án THE MARQ, quý khách hàng để lại thông tin dưới đây để được hỗ trợ từ Rever: 

Đăng ký tham quan nhà mẫu và giữ chỗ dự án THE MARQ

Bài viết liên quan

Rever

THE MARQ QUẬN 1

03/08/2019

Rever

Tất cả những điều cần biết về dự án The Marq - Hongkong Land

The MarQ - 1 trong 7 dự án căn hộ sang trọng nhất được chủ đầu tư HongKong Land phát triển tại Châu Á. Với vị trí ngay trung tâm Quận 1, HongKong Land đang khẳng định sẽ tái định vị lại dòng sản phẩm hạng sang dành cho các VIP & VVIP mong muốn được sống trong một căn hộ sang trọng bậc nhất.

09/07/2019

Rever

Chi tiết mặt bằng tầng và mặt bằng căn hộ dự án hạng sang The Marq Quận 1

Rever gửi đến bạn thông tin mặt bằng tiện ích, mặt bằng tầng và mặt bằng căn hộ The Marq - Dự án thuộc phân khúc hạng sang toạ lạc tại trung tâm Quận 1 do Rever phân phối chính thức F1.

17/06/2019

GỌI NGAY: 0901 777 667