Đánh giá vị trí và các phương án di chuyển từ dự án căn hộ Waterina Suites

Nguyễn Quốc Dũng

18/06/2019

Vị trí dự án căn hộ Waterina Suites đang sở hữu là một trong những vị trí có tiềm năng phát triển tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Hạ tầng giao thông đồng bộ giúp dễ dàng kết nối liên vùng cùng tiện ích ngoại khu hiện hữu hứa hẹn sẽ nâng thêm giá trị của căn hộ Waterina Suites trong tương lai.

Vị trí dự án căn hộ Waterina Suites đang sở hữu là một trong những vị trí có tiềm năng phát triển tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Hạ tầng giao thông đồng bộ giúp dễ dàng kết nối liên vùng cùng tiện ích ngoại khu hiện hữu hứa hẹn sẽ nâng thêm giá trị của căn hộ Waterina Suites trong tương lai.

Tải nhanh Phân tích và Đánh giá dự án Waterina Suites

Tổng thể vị trí dự án căn hộ Waterina Suites

Dự án căn hộ Waterina Suites nằm trên khuôn đất của phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Đây là khu vực có vị trí đắc địa khi xung quanh bán kính 2km - 3km của dự án có trung tâm hành chính Quận 2, các con đường lớn như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, cầu Phú Mỹ, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.

Cụ thể, trên sơ đồ tổng thể và thực tế có thể dễ dàng nhận thấy vị trí của dự án căn hộ Waterina Suites liên quan đến các nút giao thông quan trọng:

 • Gần các trục giao thông huyết mạch của Quận 2 là đại lộ lớn Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống.
 • Gần cao tốc TP.HCM - Long Thành – Dầu Giây.
 • Gần tuyến đường Metro, Xa lộ Hà Nội.
 • Gần cầu Phú Mỹ.
 • Gần các tuyến đường Vành đai trong, đường Song hành.

Xem thêm: 5 dự án căn hộ "hâm nóng" khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

Sơ đồ tổng quan về vị trí dự án căn hộ Waterina Suites

Sơ đồ tổng quan về vị trí dự án căn hộ Waterina Suites

Các phương án di chuyển từ vị trí dự án căn hộ Waterina Suites

Từ vị trí của dự án có thể di chuyển đến trung tâm thành phố, trung tâm Quận 2 hoặc các quận liền kề, các tỉnh lân cận khá dễ dàng và nhanh chóng:

 • Di chuyển qua cầu Phú Mỹ để đến Quận 7, hướng đại lộ Nguyễn Văn Linh xuôi về Bình Chánh, đường về miền Tây.
 • Di chuyển qua đại lộ Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm để vào trung tâm thành phố.
 • Di chuyển qua đại lộ Mai Chí Thọ đến Xa lộ Hà Nội qua các Quận 9, Quận Thủ Đức.
 • Di chuyển qua đường cao tốc để đến các tỉnh lân cận Đông Nam Bộ như: Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Thuận…

Cư dân sinh sống trong vùng có thể chọn di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng đều thuận lợi do các tuyến đường giao thông cũng như phương tiện giao thông công cộng được quy hoạch bài bản và thông suốt trong tương lai. Đọc ngay: Dự án căn hộ Waterina Suites - Công trình Nhật đậm chất Việt giữa lòng thành phố.

Các cột mốc thời gian di chuyển từ dự án căn hộ Waterina Suites đến những tiện ích ngoại khu

Các cột mốc thời gian di chuyển từ dự án căn hộ Waterina Suites đến những tiện ích ngoại khu

Vị trí dự án căn hộ Waterina Suites – Khu vực có nhiều dự án hạ tầng trọng điểm

Tuy mang nhiều tiềm năng về vị trí cũng như giá cả nhưng cũng nên nhận định rõ ràng rằng vị trí của dự án Waterina Suites còn bất lợi bởi các vấn đề về giao thông ở khu vực này. Trong đó quan trọng nhất chính là con đường huyết mạch Đồng Văn Cống. Nơi đây lưu lượng xe tải, xe container tập kết về cảng Cát Lái qua vòng xoay Mỹ Thủy là rất lớn. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, Thành phố đã lên kế hoạch thực hiện hàng loạt dự án hạ tầng, trong đó phải kể đến dự án xây dựng cầu vượt và hầm chui tại nút giao thông Mỹ Thủy; dự án xây dựng cầu nối Đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ cũng đã được thông qua và dự kiến khởi công trong tầm tháng 9/2017. Bên cạnh đó, khi dự án đường vành đai trong của đại lộ Đồng Văn Cống được thông tuyến sẽ đảm bảo tuyến đường này hoàn toàn vắng bóng container cũng như xe tải hạng nặng. Xem thông tin dự án Waterina Suites.

Trong tương lai khi các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm kể trên hoàn thành thì vị trí dự án căn hộ Waterina Suites trở thành vị trí vàng và phát huy hết tiềm năng để phục vụ cộng đồng cư dân nơi đây.

Phối cảnh căn hộ Waterina Suites

Phối cảnh căn hộ Waterina Suites

Đăng Ký Tham Quan Trực Tiếp Căn Hộ Waterina Suites Ngay

Bên cạnh lợi thế về hạ tầng giao thông trong tương lai, cư dân của dự án Waterina Suites cũng dễ dàng hưởng lợi từ những tiện ích ngoại khu hiện hữu bởi xung quanh dự án đang có khá nhiều khu đô thị khác hình thành như: cụm đô thị Palm City, Vista Verde, Feliz En Vista, Centana… Đây đều là những đô thị cao cấp với nhiều trung tâm thương mại sầm uất, các khu tiện ích về giải trí, ẩm thực, hệ thống giáo dục quốc tế, bệnh viện quốc tế sẵn sàng phục vụ nhu cầu của cư dân.

Có thể bạn quan tâm:

 • Dự án căn hộ Waterina Suites - Công trình Nhật đậm chất Việt giữa lòng thành phố
 • Điểm mặt những dự án có hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp
 • 5 dự án căn hộ "hâm nóng" khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Bài viết liên quan

Rever

Waterina Suites: Khi người Nhật bắt đầu chú trọng đầu tư dự án căn hộ cao cấp tại Việt Nam

Tập đoàn Maeda (Nhật Bản) hợp tác cùng Công ty Thiên Đức vừa giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ hạng sang Waterina Suites tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM với giá bán từ 60 triệu đồng/m2, đánh dấu bước chuyển đầu tư của người Nhật vào thị trường căn hộ cao cấp tại Việt Nam, sau hàng loạt dự án hạ tầng giao thông, kỹ thuật, dịch vụ.

18/06/2019

Rever

Waterina Suites - Nét chấm phá trong kiến trúc căn hộ tại TP.HCM

Đi ngược lại các khái niệm thông thường về căn hộ tại TP.HCM với không gian vừa phải, kiến trúc tương đồng, các khái niệm ban công và căn hộ phải vuông vức của nhiều người, Waterina tạo ra dấu ấn riêng về kiến trúc so với hàng loạt dự án căn hộ tại TP.HCM.

18/06/2019

Rever

Dự án căn hộ Waterina Suites - Công trình Nhật đậm chất Việt giữa lòng thành phố

Được đầu tư bởi doanh nghiệp Nhật Bản - Maeda Jimusho cùng sự chấp bút thiết kế của kiến trúc sư tài ba người Nhật Bản Kengo Kuma, dự án căn hộ Waterina Suites Quận 2 xứng đáng là công trình Nhật mang đậm chất Việt nổi bật giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

18/06/2019

Rever

Những công nghệ thi công đằng sau chất lượng dự án Waterina Suites

So với các dự án căn hộ lớn tại Thạnh Mỹ Lợi nói riêng và Quận 2 nói chung, có thể thấy kỹ thuật và công nghệ thi công tại dự án Waterina Suites khác biệt hơn cả.

18/06/2019

GỌI NGAY: 0901 777 667