Rever

Hướng dẫn toàn bộ quy trình thủ tục vay vốn ngân hàng mua nhà 2019

Sở hữu một căn nhà có lẽ là mục tiêu phấn đấu cả đời của nhiều người. Nhưng đôi khi vì lý do tài chính không cho phép bắt buộc chúng ta phải vay mượn ngân hàng để thực hiện mơ ước đó. Cùng Dũng tìm hiểu quy trình thủ tục vay vốn ngân hàng mua nhà năm 2019 như thế nào.

26/08/2019

Rever

Mua nhà không có sổ đỏ - Mặt lợi và hại

Mua bán nhà đất bằng giấy tờ viết tay hiện nay vẫn diễn ra khá phổ biến trên thị trường bất động sản.

24/08/2019

Rever

Hơn 90% người mua nhà phố giá rẻ đều gặp rắc rối này

Trước thực tế internet ngày càng phổ biến hơn, người tìm mua nhà phố giá rẻ thường tra cứu thông tin trên các trang mạng.

24/08/2019

Rever

Những lưu ý để tránh rủi ro khi mua đất thuộc diện quy hoạch

Không ít người đã mua phải những mảnh đất nằm trong quy hoạch do không tìm hiểu kĩ trước khi mua. Tuy nhiên không phải mua khu đất nào thuộc diện quy hoạch thì người mua cũng gặp phải rủi ro.

24/08/2019

Rever

Trường hợp nào được bán nhà cho người nước ngoài?

Ông Ngọc Anh hỏi, trường hợp nào người nước ngoài có thể nhận chuyển nhượng căn hộ từ cá nhân? Nếu được nhận chuyển nhượng thì thủ tục sẽ như thế nào?

24/08/2019

Rever

6 màn kịch lừa đảo mua bán nhà đất và cách phòng tránh để không trở thành nạn nhân

Hoạt động mua bán nhà đất diễn ra hàng ngày với giá trị mỗi hợp đồng mua bán nhà đất lên tới hàng tỷ đồng. Nếu không thật kỹ lưỡng, bạn rất có thể rơi vào những màn kịch lừa đảo hết sức tinh vi. Hãy cùng Rever đi tìm những mánh khoé lừa đảo phổ biến nhất hiện nay.

24/08/2019

Rever

8 cách tiết kiệm tiền để mua nhà trong thời gian ngắn

Bạn muốn mua nhà nhưng điều kiện kinh tế không cho phép? Đừng lo lắng, áp dụng ngay những cách tiết kiệm tiền hiệu quả mà Rever muốn giới thiệu đến bạn qua bài viết dưới đây.

23/08/2019

Rever

8 câu hỏi quan trọng bạn nhất định phải biết khi mua nhà lần đầu

Bạn đã có được khoản tiền lớn để mua căn hộ đầu tiên của chính mình, nhưng chưa có kinh nghiệm. Đừng vội vã, hãy trả lời 8 câu hỏi sau đây để có được lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định quan trọng đầu đời này.

23/08/2019

Rever

Mua nhà đất lần đầu và những lưu ý đặc biệt cần biết

Hãy nhờ một người môi giới chuyên nghiệp. Nhiều người nói rằng họ chỉ mua nhà từ chính chủ để tránh mất thêm phí môi giới. Điều này đúng đối với những người đã có kinh nghiệm, tuy nhiên, với những người mua nhà lần đầu có thể sẽ gặp rắc rối.

23/08/2019

Gọi ngay: 0933 340 260